Điều gì mới tại Steinway Youth Piano Competition 2018?

Trở lại sau tiếng vang thành công năm 2012, 2014 và 2016, Steinway Competition mùa giải năm nay đã nâng tầm lên một đẳng cấp cao hơn, với chất lượng thí sinh đăng kí tham dự chuyên nghiệp hơn, quy mô hoành tráng hơn, thu hút hơn 200 thí sinh đến từ các trường nhạc lớn trong khắp cả nước.

Steinway Competition 2018 với chất lượng thí sinh đăng ký tham dự chuyên nghiệp hơn, quy mô hoành tráng hơn, thu hút hơn 200 thí sinh đến từ các trường nhạc lớn trong khắp cả nước.

Steinway Competition 2018 với chất lượng thí sinh đăng ký tham dự chuyên nghiệp hơn, quy mô hoành tráng hơn, thu hút hơn 200 thí sinh đến từ các trường nhạc lớn trong khắp cả nước.

Số lượng thí sinh tăng lên rất nhiều

Steinway Youth Piano Competition 2018 là cột mốc đánh dấu cho sự trở mình vươn thành cuộc thi uy tín thường niên, trở thành “cán cân” để khẳng định tên tuổi và thực lực của những nghệ sĩ piano, mở ra một chặng đường mới cũng như quảng bá nền âm nhạc nước nhà với bạn bè quốc tế. Có thể thấy sức hút của Steinway Competition ngày một lớn. Không chỉ có những thí sinh mới, mà còn có những thí sinh mùa thi trước chưa đạt được kết quả tốt đã sẵn sàng cho cuộc thi năm nay. Số lượng thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Steinway Competition tăng nhanh chóng.

Nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo

Steinway Competition 2018 nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ , thầy cô giáo và nhiều bạn trẻ đam mê Piano Cổ Điển đến từ khắp nơi, từ 3 miền Bắc Trung Nam, từ các công dân Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài, quan tâm và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để tác phẩm dự thi hay nhất, xuất sắc nhất.

Nhạc viện TPHCM

Ngoài những thí sinh ở các Học viện âm nhạc quốc gia, Nhạc viện, Trường Việt Thương Music, Trường Suối Nhạc…. còn có rất nhiều thí sinh tự do. Được đào tạo bài bảng, có sự đầu tư chuẩn bị cho phần thi của mình. Hứa hẹn Steinway Competition 2018 sẽ mang lại nhiều điều thú vị, những màn so tài đầy hấp dẫn, và gay cấn.

Steinway Competition 2018 là một cơ hội lớn- một trải nghiệm lớn, là sự chờ đợi, sự khao khát được thể hiện tài năng, thử sức mình của các thí sinh mà không phải bất cứ cuộc thi nào có thể mang lại.

Nhiều bảng tham dự hơn

Giải thưởng Steinway Competition 2018 lớn hơn, đó cũng là món quà giá trị dành cho các em thí sinh xuất sắc nhất sau 3 vòng thi. Đặc biệt món quà lớn nhất chính là  cơ hội đến Hamburg, Đức để tham dự Steinway Festival vào tháng 9 năm 2018

Nhiều bảng tham dự hơn

Tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh. Steinway Competition 2018 có sự thay đổi về hình thức chia các bảng theo độ tuổi. Cuộc thi năm nay chia làm 3 bảng , Bảng A (6-10), Bảng B (11-14) và Bảng C (15-17). Tạo điều kiện cho thí sinh ở các độ tuổi phù hợp với quy định chọn tác phẩm dự thi.

Steinway Youth Piano Competition 2018 đang mỗi ngày càng sôi động với lượng thí sinh đăng ký liên tục tăng, một lễ hội âm nhạc đỉnh cao 2 năm mới có 1 lần, nơi giao lưu với các pianist trẻ trên toàn thế giới, bỏ qua cơ hội này thật là đáng tiếc.

Các bạn hãy đăng ký thật sớm để có thời gian tập luyện vào vòng chung kết của cuộc thi nhé, đăng ký muộn thì tập luyện sẽ rất cực nhọc đấy 😋

Steinway Youth Piano Competition 2018 – Cuộc thi đã chính thức mở đăng ký vòng loại quốc gia để chọn lọc gương mặt xuất sắc nhất vào tháng 05/2018.

Hãy truy cập vào website www.steinwaycompetition.vn để biết được nhiều thông tin chi tiết.

Đơn vị tổ chức: Việt Thương Music
Đơn vị tài trợ: LPA – Language Plus Academix

Đăng ký online tại: www.steinwaycompetition.vn/dang-ky
Hotline tư vấn và hỗ trợ: 01649 322 544 (Ms. Hiền)
Email: hienle@steinwaycompetition.vn