Nhiều điều bất ngờ về Phạm Mai Khuê – Thí sinh nhỏ nhất Steinway Competition 2016

Phạm Mai Khuê, thí sinh nhỏ nhất Steinway Competition 2016. Em đã đạt Giải 3 bảng 1 trong cuộc thi năm 2016 

3 tuổi bén duyên với cây đàn piano, nhận được chứng chỉ âm nhạc quốc tế của Hiệp hội Âm nhạc Hoàng gia Anh (ABRSM) khi gần 5 tuổi, vượt mặt nhiều anh chị nghệ sĩ dương cầm trẻ tuổi và thống lĩnh bảng xếp hạng SunMusic Festival trong cả 2 năm. Còn điều gì bạn chưa biết về cô bé Phạm Mai Khuê tại bảng 1 cuộc thi Steinway International Youth Piano Competition 2016.

Là con nhà nòi nhưng xuất phát điểm của Mai Khuê đến với thế giới âm nhạc như một cuộc dạo chơi rất tự nhiên và tình cờ. Thấy con gái tinh nghịch và hiếu động ngoài sức tưởng tượng, mẹ Mai Khuê phải cho con học nhạc để cô nàng đằm thắm hơn. Không ngờ đó lại là cánh cửa mở đường dẫn dắt cô bé đến với loại nhạc cụ này những năm tháng về sau, chị Minh Lệ – Giảng viên Khoa Piano tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chia sẻ.

Steinway Youth Piano Competition 2018 đang mỗi ngày càng sôi động với lượng thí sinh đăng ký liên tục tăng, một lễ hội âm nhạc đỉnh cao 2 năm mới có 1 lần, nơi giao lưu với các pianist trẻ trên toàn thế giới, bỏ qua cơ hội này thật là đáng tiếc.

Các bạn hãy đăng ký thật sớm để có thời gian tập luyện vào vòng chung kết của cuộc thi nhé, đăng ký muộn thì tập luyện sẽ rất cực nhọc đấy 😋

Đăng ký online tại đây: https://steinwaycompetition.vn/dang-ky/
Hotline tư vấn và hỗ trợ: 01649 322 544 (Ms. Hiền)

Website: www.steinwaycompetition.vn
Email: contact@steinwaycompetition.vn