Phiếu đăng ký dự thi - Steinway Youth Piano Competition Vietnam 2020

Phiếu đăng ký dự thi

dấu (*) là phần thông tin bắt buộc

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngày tháng năm sinh

THÔNG TIN PHỤ HUYNH

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

TRƯỜNG NHẠC

THÔNG TIN CHUYÊN MÔN

BẢNG THI ĐĂNG KÝ *

Bảng A: Dưới 10 tuổi (Sinh từ ngày 01/01/2010)Bảng B: 10 – 17 tuổi (Sinh trong khoảng 31/08/2003 – 31/12/2009)

TÁC PHẨM ĐĂNG KÝ DỰ THI

 • Thể loại nhạc là Nhạc Cổ Điển (Classic), những thể loại khác như Pop, Jazz, New Age, Blues..v..v đều không được phép. Thí sinh không được trình diễn những tác phẩm Piano Concerto và những tác phẩm chuyển soạn cho Piano.
 • Thí sinh phải trình bày các tác phẩm dự thi với tổng thời gian tối đa cho phép là 10 phút đối với bảng A và 20 phút đối với bảng B.
 • Bảng A: Thí sinh phải biểu diễn 2 tác phẩm tương phản trong tổng thời gian dự thi 10 phút.
 • Bảng B: Thí sinh phải biểu diễn 3 tác phẩm tương phản trong tổng thời gian dự thi 20 phút. Ba tác phẩm bao gồm 1 tác phẩm theo thể loại Sonata, chương số 1 (First Movement) của một trong các nhà soạn nhạc sau: Haydn, Mozart, Beethoven, Clementi và Schubert.
 • Điền đầy đủ thông tin tác phẩm bao gồm: Composer (Tên tác giả), Work, Key (Cung), Op., No., Hob., K. designations.
  Ví dụ:
  Haydn - Sonata in D major Hob. XVI 24, 1st mov.
  Rachmaninoff - Prelude in G minor, Op.23 No. 5.
THÔNG TIN TÁC PHẨM THỜI GIAN (PHÚT)
CLASSIC SONATA
(Thí sinh bảng A vui lòng
điền chữ KHÔNG)
TÁC PHẨM TỰ CHỌN 1
TÁC PHẨM TỰ CHỌN 2
Tổng thời gian (Phút)

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ

Ban tổ chức khuyến khích thí sinh đến ghi hình vòng sơ khảo tại showroom của Steinway & Sons. Để công tác chuẩn bị được chu đáo, thí sinh vui lòng điền vào các nội dung sau

Ngày tháng năm

YÊU CẦU

 • Hồ sơ đăng ký bao gồm: Đơn đăng kí dự thi hợp lệ đã điền thông tin chính xác, bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh thư (nếu có) và 03 hình ảnh …
 • Hồ sơ dự thi vòng sơ khảo bao gồm: VCD/DVD ghi hình và tiếng trực tiếp, thí sinh phải hoàn thành và nộp trước ngày …/3/2020.
 • Tất cả những bản ghi âm VCD/DVD trực tiếp phải thực hiện trên định dạng chuẩn, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, không có sự can thiệp của kĩ thuật xử lý âm thanh để đảm bảo công bằng cho các thí sinh tham gia.

CAM KẾT CỦA THÍ SINH

Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và hoàn toàn đồng ý với những Quy định và hướng dẫn mà Công ty Việt Thương đề ra. Tôi hiểu rõ thể lệ cuộc thi và sẽ chuẩn bị thật tốt cho phần thi trong nước và khu vực, cũng như tại Festival ở Hamburg - Đức.

Ban tổ chức sẽ gửi mail xác nhận cho thí sinh. Nếu thí sinh không nhận được mail trong phần inbox, vui lòng kiểm tra trong phần spam.