6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI STEINWAY YOUTH PIANO COMPETITION 2018?

Tại sao bạn nên tham dự cuộc thi Steinway Youth Piano Competition 2018?

Tại sao bạn nên tham dự cuộc thi Steinway Youth Piano Competition 2018?

Cuộc thi Piano Cổ điển Quốc tế lần thứ 4 tại Việt Nam đang nóng rực hàng ngày khi số lượng thí sinh đăng ký liên tục tăng cao. Các thí sinh đã đăng ký đã chọn được những tác phẩm ưng ý cho mình và luyện tập hăng say.

Còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ cuộc thi Piano Quốc tế lớn nhất Việt Nam này! Đây là cơ hội có 1 không 2 để hành trình chinh phục nghệ thuật của bạn lên một đỉnh cao mới. Và nếu bạn còn nhiều băn khoăn về Steinway Competition thì hãy xem qua những lý do tại sao bạn nên đăng ký tham dự nhé 😉

6 Lý do tại sao bạn nên ĐĂNG KÝ tham dự cuộc thi Steinway Youth Piano Competition 2018?

1. Cuộc thi Piano lớn nhất từ trước đến nay cho thiếu niên từ 6-17 tuổi.

Cuộc thi Piano lớn nhất từ trước đến nay cho thiếu niên từ 6-17 tuổi.

Steinway Youth Piano Competition hay còn gọi là Steinway Festival là một sự kiện quan trọng được tổ chức 2 năm một lần do Steinway & Sons tại Hamburg, Đức tổ chức. Đây là một cuộc thi Piano cổ điển Quốc tế với quy mô lớn nhất Việt Nam.

Cuộc thi mở rộng cánh cửa chào đón tất cả thí sinh từ 6 đến 17 tuổi có Quốc tịch Việt Nam.

2. Cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Thí sinh có cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp thực sự, các bạn sẽ mạnh dạn hơn, tự tin hơn.

Tại khu vực Châu Á. 9 thí sinh đại diện 9 quốc gia sẽ tham dự vòng chung kết khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Taiwan (Đài Loan), người được giải nhất cuộc thi cấp khu vực sẽ được Steinway & Sons tài trợ đến Hamburg – Đức và xuất hiện tại buổi hòa nhạc cùng với những đại diện từ những quốc gia khu vực Châu Âu.

3. Ghi hình video và biểu diễn trên Steinway & Sons – Cây đàn piano danh giá nhất thế giới.|

Ghi hình video và biểu diễn trên Steinway & Sons – Cây đàn piano danh giá nhất thế giới.|

Cây đàn Steinway & Sons là cây đàn danh giá nhất thế giới, Steinway & Sons, không chỉ đạt danh tiếng về thương hiệu trên khắp thế giới, tạo ra những chiếc đàn piano chất lượng, mà còn là một biểu tượng của văn hóa và lịch sử âm nhạc, từ thời kỳ cổ điển (thế kỷ 18) cho đến nay và vẫn chưa có bất kỳ một hãng piano nào sánh được.

Steinway là thương hiệu được nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sử dụng nhất trong đó có Beethoven, Franz Liszt, Rachmaninov, Stravinsky ..v..v… Thống kê đến năm 2017, có hơn 97,8% nghệ sĩ lựa chọn Steinway để biễu diễn, 98% những nhà hát và các nhạc viện sỡ hữu tối thiểu 1 chiếc Steinway Concert Grand và có hơn 1.800 Steinway Artist toàn cầu.

Với bề dày thương hiệu & những giá trị to lớn, nhìn chung cho đến nay, bất kỳ ai cũng đều ao ước sỡ hữu cho mình một cây đàn piano Steinway & Sons.

4. Cơ hội giao lưu học hỏi với các nghệ sĩ piano nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Adam Gyorgy - Nghệ sĩ Dương cầm Cổ điển hàng đầu thế giới

Adam Gyorgy – Nghệ sĩ Dương cầm Cổ điển hàng đầu thế giới

Đến với cuộc thi, bạn sẽ được giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng trong nước và thế giới. Đặc biệt là Adam Gyorgy, một Nghệ sĩ Dương cầm Cổ điển hàng đầu, một Steinway Artists. Cơ hội được tiếp xúc và nhận được những lời khuyên từ Adam Gyorgy là một điều rất may mắn khi bạn muốn theo đuổi con đường âm nhạc cổ điển.

Cơ hội giao lưu học hỏi với các nghệ sĩ piano nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Cuộc thi còn có sự góp mặt của các Nghệ sĩ piano, các Giáo sư, Tiến sĩ của các trường âm nhạc, học viện hàng đầu trong cả nước.

5. Những trải nghiệm tuyệt vời từ cuộc thi cùng các thí sinh.

Những giây phút giao lưu của các thí sinh

Các em hoàn toàn đến cuộc thi với một tinh thần thoải mái nhất, một nơi để thử sức, trải nghiệm, học hỏi, vừa học vừa chơi. Steinway Competition 2018 sẽ là cuộc thi piano đáng được mong đợi nhất trong năm 2018.

6. Cơ hội đến Hamburg – Đức để tham dự Steinway Festival vào tháng 9 năm 2018.

Tại khu vực châu Á, 9 thí sinh đại diện 9 quốc gia bao gồm (Taiwan, Korea, Philippines, Indonesia, Thailand, Malaysia, Brunei, Vietnam & Singapore) sẽ tham dự vòng chung kết khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hứa hẹn là một trong những sự kiện qui mô nhất, người đoạt giải nhất cuộc thi cấp khu vực sẽ được Steinway & Sons tài trợ đến Hamburg – Đức và xuất hiện tại buổi hòa nhạc cùng với những đại diện từ những quốc gia khu vực Châu Âu.


ĐĂNG KÝ NGAY THÔI!!

Cuộc thi đã chính thức mở đăng ký vòng loại quốc gia để chọn lọc gương mặt xuất sắc nhất vào tháng 05/2018. Hãy truy cập vào website www.steinwaycompetition.vn để biết được nhiều thông tin chi tiết.

Đơn vị tổ chức: Việt Thương Music
Đơn vị tài trợ: LPA – Language Plus Academix

Đăng ký online tại: www.steinwaycompetition.vn/dang-ky
Hotline tư vấn và hỗ trợ: 01649 322 544 (Ms. Hiền)